Chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam tốt không?

chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam
chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

Những nghi ngờ xung quanh chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam vẫn tồn tại trong nhiều người bệnh. Một số chưa dùng bao giờ, một số đã từng điều trị bằng thuốc nam nhưng không thấy hiệu quả.

Chúng ta đều biết cơ thể người có thể vận động cúi, ngửa, nghiêng là nhờ cột sống – trụ cột cơ thể chúng ta. Cột sống này gồm 7 đốt sống cổ, 12 đốt sống lưng và 5 đốt sống thắt lưng và xương cùng cụt.

Dùng thuốc tây chữa thoái hóa cột sống: các loại thuốc điều trị thoái hóa cột sống thắt lưng

Cơ thể con người là một khối hoàn chỉnh. Khi mà có sự thoái hóa của các bộ phận bên trong như đĩa đệm, dây chằng, xương đều có thể gây bệnh. Ví như khi đĩa đệm hao mòn, rách và bị thoát vị, các cơ để giữ tư thế sẽ co cơ lại làm cứng lưng, không vận động được. Nếu co một bên, cột sống cũng bị kéo về một bên và bị lệch đi làm cong vẹo cột sống.

chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc namchữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam
Cấu tạo cột sống

Nhiều người còn chưa tin vào thuốc nam vì nhiều lý do:

  • Hiệu quả không nhanh và rõ như dùng thuốc tân dược
  • Thảo dược điều trị thoái hóa đốt sống cổ không rõ nguồn gốc
  • Thuốc Tây còn chữa không hết nữa là thuốc nam

Chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

Hiện nay, một bài thuốc được nhiều người trong ngành đánh giá cao là An Cốt Nam. Hơn 5000 bệnh nhân đã có cơ hội trở lại cuộc sống bình thường nhờ bài thuốc này. Phác đồ điều trị kéo dài ít nhất 9 ngày đáp ứng được yêu cầu những người muốn giảm triệu chứng trong thời gian ngắn. Người bệnh muốn trị dứt điểm cần theo từ hai liệu trình kết hợp với châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp giúp thuốc thẩm thấu vào cơ thể. Kéo giãn cột sống và bài tập chức năng tác động trực tiếp, giúp các thành phần cột sống vững chắc, đĩa đệm có thể trở lại vị trí cũ.

chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam
Chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

Nhiều bệnh nhân đến nhà thuốc có phản ánh hiện tượng nhờn thuốc,  đau dạ dày do lạm dụng thuốc kháng viêm giảm đau nhiều lần mà hiệu quả điều trị không cao. Thuốc nam khắc phục hoàn toàn nhược điểm này do được điều chế hoàn toàn từ thảo dược.

>>>>> Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ có hiệu quả không

Phòng ngừa thoái hóa cột sống

Chúng ta phải hạn chế những tư thế xấu trong sinh hoạt bình thường: không ngồi xuống mà bê vật lên một cách từ từ mà cúi xuống nhấc đồ vật lên hay đang ngồi xổm chuyển sang đứng. Với áp lực nhanh và mạnh như vậy sẽ dễ gây thoát vị. Tập luyện bằng đi bộ, chơi môn thể thao phù hợp, đạp xe đạp trong thời gian dài giúp cột sống khỏe mạnh bên cạnh chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam.

bệnh gai cột sống nguy hiểm không
bệnh gai cột sống nguy hiểm không

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


**