Một số liệu pháp Điều Trị Thoái Hóa Đốt Sống Cổ đơn giản, dễ thực hiện

Bài thuốc An Cốt Nam điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ
Bài thuốc An Cốt Nam điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

Làm thế nào để điều trị bệnh thoái hóa đốt sống cổ, đó dường như là câu hỏi của rất nhiều người đã và đang gặp phải trong thời đại ngày nay.

Thoái hóa đốt sống cổ đang là một vấn đề nan giải trong cuộc sống hiện đại. Hễ đi trên đường, dừng chân ngồi nghỉ bên một quán nước, lại nghe thấy tiếng ai đó than thở về chứng thoái hóa đốt sống cổ của mình, nào là:”cổ tôi thường xuyên bị đau nhức, mỏi cổ”,  nào là: “tôi xoa dầu lên cổ hoài mà chẳng đỡ …”

Thế nhưng, những câu nói than thở ấy, lại không chỉ nghe thấy từ miệng của người già hay các bậc trung niên từ thời chiến tranh. Nó còn xuất hiện ngay cả đối với những người trẻ tuổi, thường làm việc trong văn phòng, ít vận động hoặc phải cúi nhiều gây ảnh hưởng đến vùng đầu cổ.

Dấu hiệu của thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt và lao động. Biểu hiện của nó là người bệnh thường có cảm giác đau mỏi vùng cổ, điển hình như:

– Các động tác cổ bị vướng và đau thậm chí có thể thỉnh thoảng bị vẹo cổ.

– Cơn đau kéo dài từ gáy lan ra tai, cổ, ảnh hưởng tới tư thế đầu cổ, “tư thế vẹo cổ”, tư thế sái cổ, đau lan lên đầu, có thể nhức đầu ở vùng chẩm, vùng trán, đau từ gáy lan xuống bả vai, cánh tay ở một bên hay ở cả hai bên.

– Khi vận động cổ thì bị đau, cơn đau kéo dài từ gáy lan ra tai, cổ, đau lan lên đầu, có thể nhức đầu ở vùng chẩm, vùng trán, đau từ gáy lan xuống bả vai, cánh tay ở một bên hay cả hai bên. Trong một số ít những trường hợp, mất cảm giác khéo léo của tay, đôi khi cánh tay và bàn tay có thể bị tê liệt.

thoái hóa đốt sống cổ
Một số liệu pháp Điều Trị Thoái Hóa Đốt Sống Cổ đơn giản, dễ thực hiện

Phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Để điều trị thành công bệnh thoái hóa đốt sống cổ, chúng ta cần phải có thời gian cũng như một lộ trình sao cho phù hợp với thể trạng của từng người.

Hãy áp dụng một số động tác bổ trợ cho việc điều trị bệnh thoái hóa đốt sống như:

– Nghiêng cổ sang phải rồi sang trái mỗi bên 10 lần. Cúi cổ về phía trước (cằm tì vào ngực càng tốt), ngửa cổ về phía sau (gáy tựa vào vai) mỗi phía 10-15 lần.

– Quay cổ: Cúi đầu về phía trước quay cổ về phía vai trái về phía sau, phía vai phải rồi trở lại phía trước. Quay từ từ hết một vòng rồi quay ngược lại, mỗi chiều 5 lần.

– Nhấc vai: Tự nhấc vai trái rồi đến vai phải mỗi bên 10 lần, sau đó nhấc cả hai vai cùng lúc 10 lần.

– Xoa bóp cổ: Lấy tay phải xoa đều cổ trái từ trên xuống và ngược lại, mỗi bên 15 lần. Xát gáy: Các ngón tay của hai bàn tay đan với nhau ôm vào sau gáy kéo qua kéo lại 10 lần.

Bài thuốc An Cốt Nam điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ
Bài thuốc An Cốt Nam điều trị tận gốc thoái hóa đốt sống cổ

Nhiều người cho rằng thoái hóa đốt sống cổ không thể chữa triệt để mà chỉ có thể hạn chế nó,tuy nhiên với bài thuốc An Cốt Nam, hơn 5000 người bệnh đã điều trị khỏi bệnh của mình. Kết hợp uống thuốc với các bài tập chuyên biệt để nhận được kết quả tốt nhất.

An Cốt Nam có tác dụng như sau:

– Đào thải toàn bộ độc tố do quá trình viễm nhiễm, thoái hóa gây nên.

– Tăng cường hoạt huyết lưu thông máu.

– Thành phần bài thuốc cung cấp dưỡng chất bổ sung cho tế bào bị thoái hóa.

– Phục hồi thương tổn của hệ thống thần kinh bị chèn ép do thoái hóa.

>>Thuốc Trị Thoái Hóa Đốt Sống Cổ nào TỐT NHẤT hiện nay ? <<

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


**