Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ có hiệu quả

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ đang là một phương pháp được nhiều bác sĩ và bệnh nhân ưu tiên sử dụng. Tại sao nên dùng thuốc nam chữa căn bệnh cột sống này và bài thuốc nam nào điều trị bệnh tốt nhất chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ngay sau đây.

Có nên dùng Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ không ?

Thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh xương khớp phổ biến trong xã hội. Thoái hóa là quá trình bào mòn lớp sụn, dây chằng và đĩa đệm trên bề mặt các đốt xương dưới sự tác động của tuổi tác cũng như những chấn động cơ học.

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ đang ngày càng được ưa chuộng

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ đang ngày càng được ưa chuộng

Theo thói quen của đại bộ phận người dân Việt Nam, khi bị đau sẽ sử dụng những phương pháp phổ thông như dùng dầu nóng xoa bóp hay uống thuốc giảm đau. Tuy nhiên các căn bệnh về xương khớp như thoái hóa cần phải được điều trị sâu hơn từ bên trong, và đòi hỏi người bệnh dành nhiều thời gian, công sức.

Thuốc tây và các biện pháp tân dược bao gồm cả phẫu thuật được đánh giá là tốn kém nhưng lại không điều trị tận gốc bệnh, mặc dù có thể mang lại kết quả nhanh chóng nhưng chỉ là tức thời, không bền vững, bệnh vẫn có thể tái phát trở lại. Thuốc nam có đặc điểm lành tính, an toàn, ngoài tác dụng chữa bệnh còn giúp bồi bổ cho cơ thể tuy nhiên lại không phải là sự lựa chọn của người bệnh. Tại sao lại như vậy?

Đó là bởi thuốc nam đòi hỏi người bệnh sự kiên trì, thời gian chữa bệnh lâu hơn cộng với việc ngày nào cũng phải sắc thuốc khiến nhiều người bận rộn cảm thấy bất tiện. Người bệnh tìm đến với thuốc nam hầu hết đều đã thử qua các biện pháp tân dược, họ đến với thuốc nam như một “cứu cánh” “có bệnh thì vái tứ phương” tuy nhiên kết quả nhận được khiến nhiều người bệnh vô cùng bất ngờ.

Chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ từ thảo dược

Thuốc nam chữa thoái hóa đốt sống cổ nào tốt nhất

An Cốt Nam chữa thoái hóa đốt sống cổ khỏi triệt để

An Cốt Nam chữa thoái hóa đốt sống cổ khỏi triệt để

Mặc dù không phổ biến bằng thoái hóa đốt sống lưng nhưng thoái hóa đốt sống cổ lại nguy hiểm gấp nhiều lần bởi nơi đây tập trung nhiều rễ thần kinh trung ương. Việc điều trị bệnh từ trong ra ngoài kết hợp khôi phục hệ xương khớp bị tổn thương là điều vô cùng cần thiết. Bài thuốc An Cốt Nam đã mang đến niềm hy vọng cho bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ bằng con số hơn 5000 người dùng thuốc khỏi bệnh.

An Cốt Nam là bài thuốc nam đầu tiên chú trọng về điều trị bệnh không tái phát. Bài thuốc đặc trị thoái hóa đốt sống cổ cho những bệnh nhân bị đau kinh niên, đã dùng nhiều phương pháp không khỏi. Thực tế có 60-80% trong tổng số bệnh nhân dùng bài thuốc chữa khỏi bệnh hoàn toàn, một số phản ứng chậm với thuốc, thậm chí nhiều trường hợp không tác dụng với thuốc. Người bệnh đặt niềm tin vào bài thuốc nhưng cũng không loại trừ yếu tố cơ địa không hợp thuốc, nếu không có tác dụng nên dùng thuốc từ sau 3-4 liệu trình.

Tham khảo: Chuẩn đoán qua triệu chứng thoái hóa đốt sống lưng là chưa đủ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


*