Thuốc Trị Thoái Hóa Cột Sống Cổ nào TỐT NHẤT hiện nay ?

Thuốc Trị Thoái Hóa Đốt Sống Cổ nào tốt nhất?
Thuốc Trị Thoái Hóa Đốt Sống Cổ nào tốt nhất?

Thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ trên thị trường có rất nhiều, song tìm ra loại thuốc nào chất lượng, an toàn mà giá cả hợp lý lại là một bài toán khó với người bệnh.

Thoái hóa đốt sống cổ có chữa được không ?

Không phải là bệnh bẩm sinh cũng không phải là một căn bệnh nan y như ung thư song nhiều người bệnh lại đặt ra câu hỏi thoái hóa đốt sống cổ có chữa được không? Tại sao lại như thế? Đó là bởi họ đã thử qua rất nhiều phương pháp, từ đông y sang tây y nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thuốc Trị Thoái Hóa Đốt Sống Cổ nào tốt nhất?
Thuốc Trị Thoái Hóa Đốt Sống Cổ nào tốt nhất?

Chị Minh Hà (40 tuổi, Diễn Châu, Nghệ An) buồn bã: “Tôi đã điều trị thoái hóa đốt sống cổ được hơn 1 năm nay rồi. Đông Tây y đủ cả chỉ còn thiếu mỗi phẫu thuật nữa, tiền bạc dành dụm cứ lần lượt “đội nón ra đi” mà vẫn còn đau đớn lắm”. Đồng cảm với chị Hà, chị Linh (37 tuổi, Thanh Oai, Hà Nội) cho hay: “Ông xã tôi bị thoái hóa đốt sống cổ vì lái xe đường dài lâu ngày, 6 tháng nay anh phải nghỉ việc ở nhà vì đau quá. Tuần nào chúng tôi cũng lên bệnh viện quân y cách nhà 20 km để châm cứu, bấm huyệt nhưng vẫn chưa thấy kết quả gì. Có lẽ phải mổ”.

Nhiều bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ khác đều có chung tâm trạng, khó chịu, đau đớn, bất tiện vì những cơn đau khiến họ không thể sinh hoạt, làm việc như bình thường, việc phải nằm lỳ một chỗ khiến nhiều người trở nên khó tính, trầm cảm.

7 bài thuốc thảo dược chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả

Thuốc trị thoái hóa đốt sống cổ chữa khỏi dứt điểm bệnh

Một số bệnh nhân mới bị bệnh cho rằng chỉ có mổ mới chữa dứt điểm được bệnh, đó là cách duy nhất. Tuy nhiên không hẳn là như vậy. Đúng là phẫu thuật có thể giúp người bệnh thoát khỏi cơn đau và nhanh chóng trở về với cuộc sống bình thường tuy nhiên những biến chứng và tỉ lệ tái phát sau phẫu thuật là khá cao. Người bệnh nên cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp này.

4 cách giảm đau cổ tại nhà
4 cách giảm đau cổ tại nhà

Có một phương pháp khác an toàn hơn đang được nhiều bệnh nhân áp dụng là dùng thuốc nam chữa bệnh. Tuy thời gian chữa bệnh có lâu hơn phẫu thuật nhưng lại chắc chắn, an toàn, không cần phải lo ngại biến chứng.

Một trong những bài thuốc nam chữa được cho nhiều bệnh nhân nhất hiện nay là An Cốt Nam. Hơn 5000 bệnh nhân đã điều trị khỏi thoái hóa đốt sống cổ bằng bài thuốc này, tuy nhiên con số thực tế bệnh nhân dùng bài thuốc này lớn hơn nhiều. An Cốt Nam thừa nhận chỉ chữa được bệnh cho khoảng 60- 80% bệnh nhân dùng thuốc, 25% chữa khỏi bệnh sau 9 ngày, tuy nhiên cũng còn 15% người bệnh ít hoặc không tác dụng với thuốc.

>>>>> Thoái hóa cột sống nên ăn gì

Vì vậy, có người dùng An Cốt Nam chữa được bệnh có người lại không, đó là phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người. Nếu dùng 3, 4 liệu trình mà không có kết quả người bệnh nên dừng thuốc và đi tìm một phương pháp khác.

ý kiến bệnh nhân đã điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng bài thuốc An Cốt Nam
ý kiến bệnh nhân đã điều trị thoái hóa đốt sống cổ bằng bài thuốc An Cốt Nam

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


**